Tất niên ngôi nhà nhỏ HCS 2017

Tất Niên Ngôi Nhà Nhỏ HCS 2017.

Ngày 03/02/2018 và ngày 04/02/2018 Công Ty TNHH Kinh Doanh Dịch Vụ Bảo Vệ Hùng Hậu đã tổ chức tiệc tất niên cho toàn thể nhân viên khối bảo vệ, tạp vụ và căn tin tại Căn tin 613 Âu Cơ, Phường Phú Trung, Quận Tân Phú, TPHCM. Do đặt thù công việc bảo vệ phải làm theo ca nên công ty tách làm hai buổi tiệc để mọi người có thể vui vẻ và đồng thời làm tròn nhiệm vụ.

Buổi tiệc diễn ra trong không khí ấm áp của ngôi nhà nhỏ HCS. Qua buổi tiệc để mọi người gắn kết nhau hơn và có những giây phút thư giản giao lưu tăng thêm tình cảm đồng nghiệp và nhìn lại chặng đường năm đã qua cùng với những khó khăn vướng phải và những thành tựu của công ty.

Trong buổi tiệc công ty Hân Hoàn chào đón sự hiện diện của Bà Nguyễn Thị Thanh Hà Giám đốc điều hành tài chính HungHau Holdings và Ông Trần Lâm Vũ Tổng giám đốc khối HHC.

Ông Trần Lâm Vũ Tổng giám đốc khối HHC phát biểu trong buổi tiệc chia sẻ tâm tư tình cảm của mình dành cho Các anh chị em nhân viên công ty, chia sẻ những thiếu xót của anh chị nhân viên để năm 2018 sẽ hoàn thiện hơn.

Hòa cùng không khí buổi tiệc là phần bóc thăm trúng thưởng dùng cho tất cả các anh chị em công ty, với các phần quà góp thêm niềm hân hoan cho anh chị em qua đó thấy được sự quan tâm của ban lãnh đạo dành cho các anh chị em nhân viên .

Anh Trần Lâm Vũ trao giải thưởng cho người trúng được giải nhất. Chúng ta thấy được nét mặt vui vẻ hiện trên khuôn mặt của từng nhân viên.

Tiếp sau là tiếc mục văn nghệ đến từ các ca sĩ đến từ công ty TNHH Kinh Doanh Dịch Vụ Bảo Vệ Hùng Hậu, Chị Vũ Thị Thanh Hương trưởng phòng Kinh Doanh Dịch Vụ Vệ Sinh Công Nghiệp đang trình bài ca khúc Vùng lá me bay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *