Dịch vụ bảo trì cơ điện lạnh đóng vai trò quan trọng trong sản xuất, sinh hoạt thường ngày giúp cho hệ thống hoạt động đúng chức năng sẽ dẫn đến nhiều lợi ích như: ngăn ngừa hư hỏng và đảm bảo hiệu suất tối ưu cho hệ thống điều hòa không khí, tiết kiệm ngân sách một cách dễ dàng vì sẽ không phát sinh bất kì một khoản chi phí đột xuất nào cho việc sửa chữa. Thiết bị hoạt động hiệu quả do đó giảm điện năng tiêu thụ giúp bảo vệ môi trường… Bảo trì cẩn thận và kĩ lưỡng giúp kéo dài tuổi thọ thiết bị. Kiểm tra định kỳ giúp thiết bị luôn ở trong điều kiện tối ưu để kiểm soát nhiệt độ một cách chính xác.

Với đội ngũ kỹ thuật được đào tạo chuyên sâu từ các hãng sản xuất điều hòa không khí, chúng tôi am hiểu về sản phẩm máy lạnh trung tâm, máy lạnh công nghiệp, máy lạnh gia đình …… với những công cụ  hỗ trợ hiện đại   và tâm huyết với nghề đội ngũ nhân viên chúng tôi hy vọng phục vụ khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Với phòng chăm sóc dịch vụ sau bán hàng luôn lắng nghe, giải đáp những thắc mắc của khách hàng một cách thỏa đáng. Chúng tôi cam kết có mặt kiểm tra xử lý sự cố máy lạnh trong ngày.

Xử lý lỗi lắp đặt trong vòng 24 giờ. Chúng tôi hy vọng sẽ đáp ứng tối ưu lợi ích của khách hàng ở mọi lúc, mọi nơi.